Cổng Game Lừa Đảo

Bocvip Club lừa đảo: Bạn đã biết sự thật hay chưa?

Bocvip Club là một cổng game đổi thưởng tiếng tăm trên thị trường. Bỗng dưng thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng sân chơi này đang lừa đảo các thành viên. Ngọn ngành vấn đề hiện nay vẫn còn có rất nhiều khuất tất. Hãy cùng CSO Simtek làm rõ những thông tin thất thiệt này nhé!

Xem thêm:

Những tin đồn về việc Bocvip Club lừa đảo

Dù là sự thật hay chỉ là thông tin giả mạo thì việc những tin đồn lừa đảo của Bocvip Club xuất hiện lúc này cũng là điều mà chúng ta nên quan tâm. Một sân chơi nhiều năm nhận được sự tín nhiệm bỗng nhiên “dính” những đồn thổi vô căn cứ chắc chắn sẽ có nguyên nhân. 

Điều chúng ta cần tìm hiểu là nó xuất phát từ thực tế hay nguyên nhân do đâu. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi xem xét những tin đồn này nhé. 

Tài khoản của người chơi bị khoá

Một số người cho rằng, cổng game này vì lý do nào đó đã cố ý khoá tài khoản của họ mà không giải trình rõ ràng. Theo như những thông tin truyền trên diễn đàn thời gian gần đây thì họ không thể đăng nhập tài khoản mặc dù vẫn còn tiền. 

Nếu đây là sự thật thì quả là một vấn nạn cho thị trường đổi thưởng. Hành vi này biến Bocvip Club trở thành một cổng game lừa đảo chính hiệu. Tuy nhiên, trên thực tế người lan truyền tin đồn vẫn chưa đưa ra được bằng chứng. 

Tiền thưởng chỉ là lời hứa suông

Khoản tiền thưởng mà người chơi từng được biết là sẽ thuộc về mình vẫn luôn nằm trong tài khoản chơi game mà không thể rút về. Họ nói rằng, cổng game dùng mọi lý do như hệ thống giao dịch hỏng, không đủ điều kiện rút tiền…

Ngoài ra, một số người còn nói rằng họ bắt buộc phải dùng tiền thưởng để chơi game thay vì được rút về theo đúng luật. Đây thật sự là một vấn đề khá nhạy cảm bởi vì những giao dịch thành công là minh chứng rõ nhất cho sự liêm chính của một cổng game. 

Những ưu đãi cực sốc có phải là thật?

Những ưu đãi cực sốc có phải là thật?

Có hành vi dàn xếp kết quả

Bocvip Club luôn được biết đến là sân chơi minh bạch. Nhà phát hành từng nhận rằng mình không hề nhúng tay vào kết quả của trò chơi. Thế nhưng, trải qua một thời gian sóng yên biển lặng thì những bài viết cho rằng đã có sự sắp xếp làm ảnh hưởng đến kết quả xuất hiện. 

Hiện tại, trước sự theo dõi của cộng đồng game đổi thưởng họ vẫn chưa đưa ra được bằng chứng xác thực cho những tin đồn mà mình đem đến. Tuy nhiên, nó vẫn khiến khá nhiều người chơi phải cảm thấy ái ngại. 

Lời giải thích cho những tin đồn của Bocvip Club

Người ta vẫn thường nói rằng “không có lửa làm sao có khói”. Thế nhưng, trên thực tế xã hội hiện nay, để đạt được mục đích của mình nhiều người đã không từ đạo đức mà tung ra những tin đồn thất thiệt. 

Đương nhiên, chúng tôi không có lời bào chữa hoàn toàn cho những tình huống mà Bocvip Club gặp phải. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự bên trong không giống như những gì được đồn thổi. 

Đối với vấn đề tài khoản bị khoá

Sự thật là những người chơi bị khoá tài khoản đều đã có hành vi gian lận hoặc vi phạm sự công bằng mà cổng game này đang hướng đến. Sau khi bị cổng game xử lý triệt để thì họ cảm thấy không công bằng và muốn đòi lại tiền. 

Về bản chất, ngay từ ban đầu, địa điểm đổi thưởng này đã công khai hình phạt cho những tình huống vi phạm. Và việc khóa tài khoản, thu hồi tiền thưởng là điều tất yếu. 

Sự chậm trễ của tiền thưởng

Để giải thích cho tình huống này thì có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó bao gồm cả chủ quan và khách quan. Cụ thể như sau:

  • Người chơi chưa nắm vững các quy định khi tham gia khuyến mãi dẫn tới việc không đáp ứng đủ điều kiện để nhận thưởng. 
  • Hệ thống ngân hàng bị trục trặc và đang ở chế độ bảo trì. Thời gian này, mọi người chơi đều không thể tiến hành bất cứ giao dịch gì. Cho dù là nạp tiền vào tài khoản game hay rút tiền về. 
  • Thực hiện sai thao tác rút tiền hoặc số tiền mong muốn rút về vượt quá hạn mức do cổng game quy định. 

Tin đồn về sự minh bạch

Số lượng người chơi lâu năm tại Bocvip Club rất nhiều. Do đó, nếu thật sự nơi đây không minh bạch thì sẽ không bao giờ có điều này. Sau khi kiểm tra những tài khoản tung tin đồn về uy tín của sân chơi này trên các diễn đàn, chúng tôi nhận thấy sự móc nối giữa chúng và đối thủ. 

Mọi việc đến đây đã rõ. Tất cả những gì mà sân chơi này đang gánh chịu xuất phát từ chính những ganh ghét đố kỵ của những cổng game bị hào quang của nơi đây che lấp. 

Bocvip Club là một cổng game hoàn toàn uy tín

Ngoài những lời giải thích ở trên, chúng ta còn có thể nhận thấy sự đáng tin của cổng game này thông qua rất nhiều chi tiết. Nó có thể đến từ các khía cạnh khác nhau nhưng đều có thể là minh chứng cho quá trình hoạt động minh bạch của địa điểm đổi thưởng này. 

Kho trò chơi đến từ nhà cung cấp uy tín

Kho trò chơi đến từ nhà cung cấp uy tín

Đó chính là:

  • Giao diện được thiết kế vô cùng tinh tế và khoa học để người chơi cập nhật ưu đãi cực nhanh. 
  • Đầu tư số tiền lớn trong việc mua lại bản quyền trò chơi để thường xuyên đem đến những siêu phẩm thú vị hơn. 
  • Nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức để giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc từ lớn đến nhỏ. 

Kết luận

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình. Riêng đối với chúng tôi thì Bocvip Club hoàn toàn trong sạch. Hãy đặt lòng tin ở sân chơi này, không phải chỉ vì bài viết ngày hôm nay mà còn dựa vào số lượng người chơi vẫn luôn trung thành với nó.

Đánh giá bài viết post
Bá Vương
Bá Vương là một game thủ và là một BTV kỳ cựu của csosimtek.com. Anh sinh năm 94, đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game bài, esports, game pc/console. Những bài viết của anh đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi phát hành đến đọc giả.