Kinh Nghiệm Chơi Game

Cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile từ đơn giản đến nâng cao 

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn đã quá quen thuộc với anh em Việt Nam, Ngoài đồ họa, súng và trang phục thì đổi tên là một tính năng được khá đông bạn quan tâm tại trò chơi này. Bởi vì nhiều lý do khác nhau mà anh em muốn thay thế nickname khác. Ngay sau đây, bạn sẽ biết cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile từ cơ bản đến nâng cao. 

Một số nét chính của PUBG Mobile 

Đối với những anh em yêu thích tựa game sinh tồn, PUBG Mobile có lẽ là cái tên cực kỳ chất lượng và quen thuộc. Ban đầu, trò chơi này được phát triển dựa theo phiên bản gốc trên máy tính. Nhờ vào sự thành công vượt trội đó, Tencent – đơn vị nắm giữ bản quyền PUBG đã cho ra mắt game sinh tồn này bằng điện thoại. 

PUBG Mobile là game sinh tồn cực kỳ hấp dẫn 
PUBG Mobile là game sinh tồn cực kỳ hấp dẫn

Nhờ đó, anh em đã có thể chiến đấu, sinh tồn cùng bạn bè rất nhanh chóng và thuận tiện, chỉ bằng chiến smartphone. Đặc biệt, với phiên bản Mobile này, người chơi sẽ không bị mất phí mua tài khoản như PC. Vì vậy mà ngày càng có thêm nhiều anh em yêu thích và tham gia PUBG điện thoại hơn. 

Thời điểm mới ra mắt, PUBG Mobile được chính NPT Tencent phát hành, giữ bản quyền. Sau đó, ở Việt Nam, VNG là đơn vị duy nhất có có mình đặc quyền này nhờ nhanh tay hơn đối thủ cạnh tranh Garena. Vì thế mà mọi giao dịch nạp tiền vào PUBG của anh em cũng đơn giản, thuận tiện. 

Vì sao game thủ lại muốn đổi tên nhân vật?

Nói về đặt tên. Ở lúc anh em tạo tài khoản mới, PUBG Mobile cho phép người chơi đặt tên tự chọn, miễn sao không trùng với thành viên khác. Đây cũng là lần duy nhất mà bạn được miễn phí đặc quyền này. Còn lại, việc đổi tên PUBG Mobile cần đáp ứng một số điều kiện khác nhau. 

Game thủ đôi khi muốn đổi tên PUBG Mobile có lẽ đến từ lý do đổi gió. Qua thời gian sử dụng nickname, anh em cần một cái gì đó mới mẻ hơn để ‘’đổi vận’’. Đây là một trong những thói quen thường thấy nhất ở mọi tựa game không riêng gì PUBG Mobile. Tuy nhiên, nếu muốn đổi tên ở đây thì không đơn giản như vậy, anh em cần làm nhiệm vụ hoặc may mắn nhận thẻ rename từ NPT tại sự kiện nào đó. 

Vào CLAN anh em phải đổi tên PUBG Mobile
Vào CLAN anh em phải đổi tên PUBG Mobile

Ngoài ra, một lý do khác mà game thủ muốn đổi tên bởi ‘’sai lầm tuổi trẻ’’. Nghĩa là lúc tạo tài khoản ban đầu, chỉ vì phút ‘’bốc đồng’’, anh em lại đặt ra cái nickname không giống ai.  Sau đó nhìn lại, bạn có suy nghĩ tên này xấu hoặc trẻ trâu quá. Vì thế mà nhu cầu muốn rename nhen nhóm từ đó. 

Đồng thời, ở một số CLAN trên PUBG Mobile, khi anh em tham gia thì admin sẽ yêu cầu anh em phải đổi tên để đồng bộ với thành viên trong nhóm. Theo đó, nickname của bạn phải gắn sau CLAN. Cũng từ đó mà nhu cầu thay đổi tên ngày càng nở rộ và tăng cao hơn thời gian gần đây. 

Chi tiết cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile

Điều kiện cần để anh em có thể đổi tên nhân vật PUBG Mobile chính là bạn phải có thẻ rename. Chiếc card này bạn sẽ sở hữu được trong lúc chơi game hoặc làm nhiệm vụ theo ngày, theo tuần, tùy thời điểm. Sau đó, anh em mới nghĩ đến việc sử dụng thẻ để đổi tên cho mình thật độc đáo, hay ho. 

Cách đổi tên nhân vật cơ bản 

Khi bạn đã có thẻ đổi tên rồi, thì việc rename cũng khá đơn giản. Đặc biệt nếu nhu cầu của anh em chỉ là đổi sang tên cơ bản, không có ký tự đặc biệt. Theo đó, bạn hãy làm theo thứ tự các bước dưới đây để rename nhanh chóng: 

Các bước đổi tên PUBG Mobile cơ bản 
Các bước đổi tên PUBG Mobile cơ bản
 • Bước 1: Anh em đăng nhập vào PUBG Mobile và vào giao diện sảnh game, nơi có hình nhân vật anh em đang đứng. 
 • Bước 2: Bấm vào kho đồ nhân vật bằng biểu tượng hình chiếc hòm nằm bên mép ngoài phải màn hình điện thoại. 
 • Bước 3: Khi đã vào đến kho đồ, bạn hãy tiếp tục chọn vào biểu tượng chiếc hộp nằm ở dưới cùng. Đây là nơi chưa các vật phẩm liên quan đến thẻ kinh nghiệm, đổi tên,…
 • Bước 4: Tìm thẻ đổi tên có trong hòm gỗ đó. Số lượng bạn sở hữu cũng hiển thị ngay trên chiếc card. 
 • Bước 5: Bấm vào hình thẻ đổi tên và chọn Dùng. 
 • Bước 6: Ở đoạn này, anh em cần suy nghĩ kỹ cái tên mình muốn đổi là gì nếu nhỉ chỉ có 1 thẻ duy nhất. Tránh trường hợp tiếc sau khi xong. Đồng thời, tên đó phải không được trùng với người khác. 
 • Bước 7: Khi đã gõ xong tên muốn đổi, anh em chọn Đồng ý. Nếu bị trùng PUBG Mobile sẽ yêu cầu bạn làm lại. 

Ngoài ra, anh em lưu ý mỗi ngày chỉ được đổi tên một lần. Do đó dù bạn có nhiều card đến đâu cũng bị vô hiệu hóa. 

Cách đổi tên nhân vật kí tự đặc biệt 

Cách đổi tên nhân vật kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile cũng tương tự như kiểu cơ bản phía trên. Điểm khác biệt ở đây là anh em cần thêm một số thao tác bên ngoài để lấy ký tự độc lạ về dán lại trong game, cụ thể như sau: 

Vô số ký tự đặc biệt cho anh em chọn 
Vô số ký tự đặc biệt cho anh em chọn
 • Bước 1: Lên mạng tìm kiếm trang web cung cấp các ký tự đặc biệt dành cho PUBG Mobile. 
 • Bước 2: Tại trang ký tự, anh em hãy điền tên muốn thay đổi trong game. 
 • Bước 3: Ở trang web có rất nhiều ký tự đặc biệt để anh em sáng tạo. Ngoài ra, bạn còn được thêm bớt ở 2 bên trái phải. 
 • Bước 4: Bấm Tạo tên để hệ thống cho ra một loạt ý tưởng. 
 • Bước 5: Anh em hãy chọn một cái tên ưng ý nhất sau đó copy lại. 
 • Bước 6: Vào Game PUBG Mobile như bình thường. 
 • Bước 7: Tại giao diện game, anh em hãy vào hòm đồ cá nhân nằm bên phải màn hình. 
 • Bước 8: Khi đã vào đến kho đồ, bạn hãy tiếp tục chọn vào biểu tượng chiếc hộp nằm ở dưới cùng. Đây là nơi chưa các vật phẩm liên quan đến thẻ kinh nghiệm, đổi tên,…
 • Bước 9: Tìm thẻ đổi tên có trong hòm gỗ đó. Số lượng bạn sở hữu cũng hiển thị ngay trên chiếc card. 
 • Bước 9: Bấm vào hình thẻ đổi tên và chọn Dùng. 
 • Bước 10: Hãy dán tên bạn copy từ trang web về  và bấm Đồng ý. Như vậy là đã xong. 

Bí kíp nhận thẻ đổi tên Free của PUBG Mobile 

Hiện nay anh em có thể mua thẻ đổi tên ở trong cửa hàng của PUBG Mobile. Tuy nhiên, chi phí không hề rẻ chút nào. Do đó, rất ít game thủ muốn bỏ tiền ra. Thế nhưng, bạn cũng đừng lo lắng bởi vẫn có cách để anh em sở hữu tấm thẻ này mà hoàn toàn miễn phí, cụ thể như sau: 

Làm nhiệm vụ huấn luyện 

PUBG Mobile có tính năng huấn luyện kéo dài từ level 1 đến 100. Đây là một chuỗi nhiệm vụ anh em cần phải làm nếu muốn nhận các phần thưởng hấp dẫn. Theo đó, ở level 10, khi bạn hoàn thành xong khóa huấn luyện là đã nhận ngay thẻ đổi tên free rồi. 

Làm nhiệm vụ huấn luyện lấy thẻ rename free
Làm nhiệm vụ huấn luyện lấy thẻ rename free

Đồng thời, các nhiệm vụ ở cấp 10 này khá đơn giản, vì vậy mà anh em sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Hãy tận dụng tối đa khoản này bởi nó giúp bạn đỡ mất đi chi phí mua thẻ đổi tên đắt đỏ. 

Nhờ nhiệm vụ comeback

Có một cách sở hữu thẻ đổi tên nhân vật PUBG Mobile free không phải tốn nhiều công sức là dùng nhiệm vụ trở lại. Theo đó, anh em muốn tham gia sự kiện này phải đảm bảo tối thiểu 1 tháng chưa vào game liên tục. Đồng thời, khi comeback, bạn sẽ được nhận một nhiệm vụ nhi nhỏ để có cơ cơ hội nhận thẻ đổi tên free. 

Nhiệm vụ comeback PUBG Mobile
Nhiệm vụ comeback PUBG Mobile

Như vậy, qua nội dung phía trên, anh em đã biết cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile từ cơ bản đến nâng cao vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Ngay sau đây, bạn hãy áp dụng những gì bài viết chia sẻ để áp dụng thực hành ngay cho nóng. 

Đánh giá bài viết post
Bá Vương
Bá Vương là một game thủ và là một BTV kỳ cựu của csosimtek.com. Anh sinh năm 94, đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game bài, esports, game pc/console. Những bài viết của anh đều được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi phát hành đến đọc giả.